Chia sẻ của Visionary Leader

“Khanh muốn dùng tất cả những bài học quý giá mà Khanh đã nhận được sau quá trình bươn chải trên 4 quốc gia trong suốt hơn 20 năm để chia sẻ lại và trợ giúp cho các bạn trẻ muốn phát triển. Đặc biệt là các bạn trẻ tại Việt Nam – Quê hương đất mẹ, nơi Khanh cất tiếng khóc chào đời. Khanh muốn các bạn trẻ quê hương mình có cơ hội thỏa sức phát huy năng lực, vươn mình sánh vai cùng sự phát triển của Thế Giới!”

 

Chào bạn, tôi là Khanh Ngô, sinh năm 1980, sinh ra tại Việt Nam và lớn lên tại Mỹ. Hiện đang là một doanh nhân Mỹ gốc Việt.

1. Đôi chút về tiểu sử:

Do ảnh hưởng nặng nề của chiến tranh, Khanh đã theo gia đình chuyển từ Quảng Trị vào Đồng Nai để sinh sống. Đến năm Khanh mười tuổi thì qua Mỹ. Sau khi theo học hết cấp trung học tại Mỹ thì Khanh bắt đầu bước chân đến Nam Phi để du học. Sau quá trình du học đó, Khanh trở lại Mỹ và lấy tấm bằng Đại học Vật Lý lượng tử tại Mỹ.

2. Con đường sự nghiệp và sứ mệnh Khanh theo đuổiĐể bạn có thể hiểu hơn về Khanh thì Khanh có đôi chút chia sẻ về bản thân như sau:

  • Hơn 30 năm sinh sống và làm việc tại nước ngoài, cho đến nay Khanh đã và đang là một doanh nhân tại Mỹ.
  • Để có được những đúc kết và thành quả như ngày hôm nay, Khanh đã từng bươn chải và vượt qua không ít những khó khăn, trở ngại trong quá trình xây dựng sự nghiệp trên khắp 4 châu lục: Châu Âu, Châu Mỹ, Mỹ La Tinh và Châu Á.
  • Cũng nhờ những trải nghiệm và những bài học xương máu không thể nào quên đó, đến hiện tại, Khanh đã và đang nắm giữ vị trí của một Chuyên gia lãnh đạo, cụ thể:
visionary leader star list icon Là Cổ đông của 3 Công ty và 9 kênh Start-up tại Mỹ và Canada.
visionary leader star list icon Là tác giả của cuốn sách “Made in Việt Nam” xuất bản năm 2022 tại Việt Nam.
visionary leader star list icon Founder của Cộng đồng đa quốc gia “Young and Successful Viet Nam” (Y&S).
visionary leader star list iconTrong khoảng 1 năm vừa qua, Khanh cũng đã thành công đầu tư vào 3 kênh Start-up tại Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở đó, Khanh muốn tiếp tục đầu tư thêm nhiều kênh Start-up hơn nữa để đóng góp một phần nhỏ sức lực của mình cho sự nghiệp phát triển của quê hương nước nhà, đồng thời cũng giúp các bạn trẻ có cơ hội để phát triển năng lực và trí tuệ. Tạo ra nhiều sân chơi, cơ hội cho các bạn được trải nghiệm, tìm kiếm và hoàn thiện phiên bản tốt nhất của chính mình.

Hơn 40 năm cuộc đời, chỉ có 10 năm ngắn ngủi được lớn lên trên đất mẹ, còn lại hơn 30 năm sinh sống và hoàn thiện bản thân trên đất khách, nhưng chảy trong mình dòng máu của người con Việt Nam-Khanh chưa từng quên cội nguồn, gốc rễ của mình. Cho nên, Khanh tự đặt ra cho mình một sứ mệnh nho nhỏ khi hướng về quê hương Việt Nam đó là “được đóng góp” cho quê hương mình.

Bạn đã sẵn sàng để gia nhập vào hàng ngũ tinh hoa của Asha Academy?

Đóng trong 5 giây ...