HỌC VIỆN ASHA - YOUR BEST SELF
Phiên bản tốt nhất của bạn

Đồng sáng lập học viện

ceo

Phạm Thu Hường

Founder - CEO

Tôi muốn mang những trải nghiệm và bài học đắt giá của mình mà tôi đã tích lũy được trong suốt 10 năm qua để các bạn tự tin hơn trên hành trình tìm ra phiên bản tốt nhất của mình giống như sứ mệnh của Asha, hãy không ngừng tìm kiếm “YOUR BEST SELF” của chính bản thân mình.

“Tôi không tin vào số phận nhưng tôi tin rằng tôi chính là người tạo ra số phận và cuộc đời của mình”

Phạm Thu Hường

Founder - CEO

Ông

Khanh Ngô

Visionary Leader

Khanh muốn dùng tất cả những bài học quý giá mà Khanh đã nhận được sau quá trình bươn chải trên 4 quốc gia trong suốt hơn 20 năm để chia sẻ lại và trợ giúp cho các bạn trẻ muốn phát triển. Đặc biệt là các bạn trẻ tại Việt Nam – Quê hương đất mẹ, nơi Khanh cất tiếng khóc chào đời. Khanh muốn các bạn trẻ quê hương mình có cơ hội thỏa sức phát huy năng lực, vươn mình sánh vai cùng sự phát triển của Thế Giới!

“Ngày hôm nay là khởi đầu của bất cứ điều gì bạn muốn!”

leader
Ông

Khanh Ngô

Visionary Leader

“Ngày hôm nay là khởi đầu của bất cứ điều gì bạn muốn!”

SỨ MỆNH

Học viện Asha được thành lập với mục tiêu hỗ trợ thế hệ mới trong việc khám phá và phát triển bản thân thông qua một môi trường học tập có chủ ý. Ở đây, chúng tôi hướng đến cung cấp kiến thức toàn diện và tạo môi trường chuyển hóa để học viên có thể tự tin trong hành trình khám phá bản thân. Chúng tôi tin rằng việc giúp đỡ, đồng hành cùng thế hệ mới là chìa khóa để họ có thể tự tin bước vào tương lai và gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

The Asha Academy was established with the aim of supporting the new generation in exploring and developing themselves through an intentional learning environment. Here, we aim to provide comprehensive knowledge and create a transformative environment for students to confidently embark on their journey of self-discovery. We believe that assisting and accompanying the new generation is the key to enabling them to confidently step into the future and achieve success in their careers and lives.

TẦM NHÌN

Học viện Asha quyết tâm trở thành một môi trường chuyển hóa hàng đầu cho sự phát triển cá nhân, nơi mà mọi người đều khao khát khám phá và phát triển phiên bản tốt nhất của bản thân mình. Đây sẽ là nơi mà mọi ước mơ, khát vọng và tiềm năng có thể được thúc đẩy và biến thành hiện thực. Với Asha, không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức mà chúng tôi còn muốn tạo ra một cộng đồng lớn mạnh, nơi mà mọi thành viên được khích lệ và truyền cảm hứng để phát triển bản thân và đóng góp vào xã hội.

The Asha Academy is determined to become a leading transformative environment for personal development, where everyone yearns to explore and develop their best selves. It will be a place where dreams, aspirations, and potentials can be nurtured and turned into reality. With Asha, it’s not just about imparting knowledge; we also aim to build a strong community where every member is encouraged and inspired to develop themselves and contribute to society

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Bản lĩnh

Nếu đã làm thì đừng sợ và đã sợ thì đừng làm, đó là tôn chỉ của Asha. Chúng tôi đặt BẢN LĨNH là phẩm chất tiên phong cho đội ngũ của mình.Asha luôn chào đón những con người can đảm, dám nghĩ, dám làm và sẽ không có bất kỳ giới hạn nào cho những nhà thủ lĩnh tài ba của Asha.

Khí chất

Asha tuyệt đối không tạo ra một thế hệ sống ảo và tạo bỏ bọc để kinh doanh hay bán hàng.Vì vậy chúng tôi lựa chọn KHÍ CHẤT là tiêu chí cho một nhà lãnh đạo tiêu biểu tại Asha để nhắc nhở chính mình rằng: hãy nỗ lực phát triển từ bên trong và hãy dựng xây những giá trị thật.

Trí tuệ

Thiếu TRÍ TUỆ chính là khởi đầu của mọi đau khổ.Asha không cam kết mang lại tiền và danh vọng cho bạn nhưng chúng tôi định vị mình là một tổ chức đại diện cho sự trí tuệ và chúng tôi cung cấp những con đường thành công bền vững.

Từ bi

Asha sẽ không hợp tác với bất kì cá nhân hay tổ chức nào thiếu đi lòng TỪ BI.Đối với Asha, một sản phẩm tốt hay một môi trường tốt chỉ được tạo ra từ những con người có lòng trắc ẩn và sự sâu sắc.

Bản lĩnh

Khí chất