Học Viện Asha mang đến cho bạn giải pháp gì?

Học viện Asha: Mở Ra Cánh Cửa Khám Phá Bản Thân Của Thế Hệ Trẻ

Trước sự biến động không ngừng của cuộc sống, việc khám phá bản thân và thích ứng là điều cần thiết cho sự phát triển cá nhân, đặc biệt là với thế hệ trẻ nhưng hành trình này đồng thời là một thách thức lớn. Học viện Asha ra đời với mục tiêu hỗ trợ thế hệ trẻ khám phá phiên bản tốt nhất của bản thân thông qua các giải pháp giáo dục hiệu quả và phù hợp với từng cá nhân.

Học viện Asha cung cấp những gì?

Giải pháp Coaching đa dạng: Asha cung cấp các giải pháp xoay quanh 5 chủ đề chính

– Hiểu rõ bản thân

– Xây dựng sự nghiệp

– Nuôi dạy con

– Hôn nhân & gia đình

– Phát triển bản thân

Công cụ hiệu quả: Asha sử dụng các công cụ tiên tiến nhất về hiểu biết bản thân như Bản đồ Your Best Self MAP, giúp học viên hiểu rõ bản thân và định hướng tương lai.

Môi trường thúc đẩy: Asha tạo ra một môi trường học tích cực, hỗ trợ học viên thay đổi và phát triển bản thân một cách hiệu quả.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm: Asha sở hữu đội ngũ giảng viên và chuyên gia có kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đồng hành cùng học viên trong hành trình khám phá bản thân.

• Huấn luyện kinh doanh, đào tạo những nhà coach chuyên nghiệp

Không chỉ mang lại giải pháp giúp phát triển bản thân học viện Asha còn mang lại cơ hội kinh doanh và đào tạo ra những người coach đồng hành cùng họ từ những bước chân đầu tiên cho đến khi thành thạo.

Điểm nổi bật của chương trình đào tạo Coach tại Học viện Asha:

Huấn luyện kinh doanh, đào tạo những nhà coach chuyên nghiệp

• Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Giảng viên của Học viện Asha là những Coach chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Coaching. Họ không chỉ truyền tải kiến thức mà còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, giúp học viên áp dụng hiệu quả vào công việc.
  • Hỗ trợ học viên: Học viện Asha luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập. Học viên được tham gia các buổi coaching nhóm, được mentor hướng dẫn và được giải đáp mọi thắc mắc.
  • Cộng đồng Coach chuyên nghiệp: Học viện Asha xây dựng cộng đồng Coach chuyên nghiệp, nơi học viên có thể giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Hoàn thành khóa học coach tại học viện Asha học viên sẽ nhận được:

• Cách tìm kiếm và khai thác khách hàng tiềm năng: hiểu rõ về dịch vụ và khai thách khách hàng 1 cách hiệu quả
  • Kiến thức chuyên môn vững vàng: Nắm vững các nguyên tắc và kỹ năng Coaching hiệu quả.
  • Kỹ năng coaching tốt: Có khả năng áp dụng các kỹ năng Coaching vào thực tế để hỗ trợ khách hàng.
  • Thái độ chuyên nghiệp: Luôn giữ thái độ tích cực, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng.
  • Khả năng đồng hành cùng khách hàng: Hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu của mình.

Với mục tiêu “Hỗ trợ thế hệ trẻ khám phá phiên bản tốt nhất của bản thân”, Asha cam kết mang đến các giải pháp giáo dục chất lượng, hiệu quả và phù hợp với từng cá nhân. Asha hi vọng sẽ góp phần tạo ra một thế hệ trẻ Việt Nam năng động, tự tin và thành công, sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức trong cuộc sống.

Tham khảo thêm tại: